Myometrial Contraction

Ano po ung Posterior Segmental Myometrial Wall Contraction ? 11 weeks sa ultz nakita, then nasa 14 weeks na po ako ngayon may times na sumasakit puson ko at naninigas halos everyday, sana po may makasagot normal ba to ? Worried na po kc ako. 😥#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

contractions po yung sakit na nararamdaman kapag po nanganganak. aka labor contractions ganern. hindi po sya normal if 11wks palang kayo. need nyo po magrest and avoid strenuous activities. consult OB din