FOCAL POSTERIOR MYOMETRIAL CONTRACTION

18weeks2days pregnant, ftm. Nagpaultrasound po ako kanina, sa impression may nakalagay na FOCAL POSTERIOR MYOMETRIAL CONTRACTION. Sa Jan. 14 pa po kasi balik ko sa OB, delikado po ba yan? Dapat po ba bumalik na agad ako kay OB, wag ko na po ba antayin pa yung 14? Thanks po.

FOCAL POSTERIOR MYOMETRIAL CONTRACTION
2 Các câu trả lời

Hello mii ano po balita sa inyo may contractions din po kasi ako pinag take ako duvadilan at duphaston ilang weeks po kayo nag meds?

1y trước

Hello po. 38weeks pregnant na po ako ngayon, pero that time duvadillan po pinatake sken and pinagbedrest po ako. After a week nawala naman po contraction.

Ganyan yun sakin sa CAS ko before mii, naninigas kasi puson ko madalas. Yun daw yun, as per ob.

1y trước

Basta yun nararamdaman ko noon mii ay lagi matigas bump ko. Di masakit pero di komportable.