girl or boy

Ano po una nyong naging baby mga momsh girl or boy po and ano po pakiramdam ❤?

43 Các câu trả lời

Preggy now Baby Boy. Di ako pinahirapan ng Baby ko sabi din ng Hubby ko mabait Baby namin. Di ako sensitive sa pagbubuntis ko di ako nagsusuka first trimester ko until now 32weeks ko ang mga masakit lang sakin yung usual na sakit ko kahit di ako buntis, masakit tyan kasi hyperacid ako mabilis magka tonsilitis at sipon. Pulikat at gutumin 😅

First baby ko girl, sobrang sarap sa pakiramdam mas naging komapleto ako simula nung dumating siya sa buhay ko. 😍😍 And ngayon second baby ko boy and sobrang excited na kaming makita at mahawakan siya.

Boy. Medyo nagulat kasi akala tlga namin girl since blooming ako nagbuntis non. Pero never naman nadisappoint. Now after 5 years, pregnant ulit ako with another baby boy ❤️

Soon baby boy 😊😊 so far di naman ako nahirapan sa pagbubuntis ko sa kanya going on 30wks na ako sknya. Makulit na siya sa tummy ko 😊😊

Girl. Super happy 😍😍😍 Ngayon 6yrs old na siya and may baby boy na ko na 3months old 💕 Hay. Sarap. 😊

1st born ko po ay boy ipinanganak noong 2015 baby girl naman po yong 2nd coming baby due date ko po january 2020😊

Girl po, though guato namin ng baby boy nung una, okay na okay ang baby girl kasi masarap ayusan :)

FTM and I'm having a baby boy! Super saya lalo na pag lalaki malikot sa loob ng tummy.

Girl nung nasa tummy napaka ligalig .. ngayon mag 2months na sya .. malaking bata

Boy. Kahit sobrang hirap mag labor, pero pag nakita mo na sya sobrang saya na.