Sobrang sakit talaga.

Ano po tong nararamdaman ko? Sobrang sakit po ng tyan ko as in humihilab at naninigas paikot sa likod at balakang ko. Sobrang sakit po talaga. Halos di ako makagalaw sa sakit. Nagkakaganito rin ba kayo? 25 weeks and 2days pregnant and first time ko po.

1 Trả lời

Go to er mommy! Baka naglabor kana sign dn kae yan ng labor! Or consult ur oby!

5y trước

This time, balakang ko nalang sumasakit at konti naman sa puson. Pero di ako komportable sa nararamdaman kong to