Tae at suka

Ano po pweding gamot sa batang edad 4 na taon nagtatae at suka ? thank you sa sasagot

4 Các câu trả lời

Painumin mo ng pedialyt para sa dehydration.. Pero sa pinakapagtatae nya.. Better painumin mo ng elceflora atleast 2 times a day.. Safe yan..

Baka isa na sa problem sa tiyan. Better na dalhin sa hospital. Read this: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-pagsusuka

Oresol or pedialyte po. Pero kung sobrang pagtatae at pagsusuka na po, dalhin na po sa ospital. Baka po madehydrate.

Erceflora dati ang gamit ko sa pagtatae ng anak ko. Effective sya momshie