water

Ano po pwedeng tubig sa infant baby? Gamit sa formula milk. Pwede po ba pinakulong tubig?

111 Các câu trả lời

Pwede naman pong pinakulong tubig pero sa panahon kase ngayon kahit pakuluan ang tubig may microbes pa rin pong pwedeng maka affect kay baby kaya mas prefer ng most of mommies ay bumili nlng ng distilled water

Actually mas safe po ang pinakulong tubig kesa sa distilled kasi minsan po contaminated yung plastic na pinaglalagyan ng mineral water na nagiging dahilan ng water intoxications ✅✅✅

5y trước

Tama sis.. ako dati bumibili ako distilled pero now ako na mismo nagpapakulo ng pang tubig ng mga anak ko

Mas okay po distilled water any brand po basta may nakalagay distilled mas safe po😊

Wilkins po. Pero pwede naman pinakulong tubig basta more than 5 mins mong papakuluan.

any distilled water po momshie. pero wilkins gamit namin kay baby 😊

Wilkins po sabi ng pedia dati gamit Ko absolute pinagalitan ako hehe

Mas ok po distilled, any brand po ok basta distilled lang sya😊

Mas safe kung distilled water monsh, sensi ba kasi tummy nila.

Okay lang naman pero mas better kung distilled water. ❤️

Distilled water. Pwede din naman yan basta napakuluan maigi.