Gamot sa pagtatae

Hello po any recommendation po na gamot na pwede sa buntis para sa pagtatae? 4 days na po kasi akong nagtatae ang hirap po kasing makatulog lalo na pag sumasakit yung tiyan ko ngayon ko lang po ito naranasan sa panganay ko naman po hindi naman ako nagtae sa 2nd baby ko lang ano po kaya pwedeng inumin salamaaat po#advicepls #pregnancy #pleasehelp #2ndbaby

1 Trả lời

Sa loob ng 4days hindi ka nakapagpacheck up? Ilan beses sa isang araw at malambot talaga poop mo? Eat apples and banana pwede ka din mag yakult.. Avoid highfiber, spicy and oily foods.. Keep yourself hydrated.. Hindi ka pwede madehydrate makakasama kay baby yon.. And since 4days na yan baka pwede magpacheckup ka na kay OB mi para ma examine ang stool mo at maresetahan ng tamang gamot na safe sa preggy

2y trước

thank youuuuu po!