UTI during pregnancy.

Ano po pwedeng igamot sa Uti na safe sa pregnancy?

34 Các câu trả lời

Better consult your OB po. Don't ask po kapag gamot ang usapan lalo na po buntis po kayo. Pwede po kasing effective sa ibang buntis tapos bawal pala sa inyo. So better consult your OB for you and your baby's safety. Btw, increase fluid intake po. As in maraming marami tubig.

Depende po kasi kung mababa lang naman yung wbc sa urine mo and kaya lang ng water therapy pwede yung ganun. Pero po pag mataas na infection mo, need na po talaga ng antibiotic and syempre dapat ni resita ng OB mo.

Depende po sa ob niyo kasi iba iba din po yung bacteria na nagccause ng uti. Saken po tatlong beses akong nagka uti during pregnancy kasi daw before andaming times ko nang nagka uti di naman nagagamot ng maayos

Pa consult niyo po muna sa OB mamsh. Pero kung di naman gaanong kataasan ang uti, more water and fresh buko juice po. Umiwas na din sa sobrang maaalat at matatamis.

Actually nagconsult nako and nagbgay na sila sakin ng antibiotics pero after a week, ganun pa din yung results, ayaw na ata tumalab ng antibiotics sakin.

4y trước

ako din ganian after ko inom antibiotic meron pren so nagreseta n nman ng ibang antibiotic pero ndi nko uminom ang ginawa ko n lng everyday fresh buko after a week nagpatest ako, okei nman n ung result 😊

For home remedy: lots of water, fresh bujo juice and cranberry juice. For medicine: please consult your OB. Baka kasi masyado na mataas yun infection mo.

Kundi naman malala, pwedeng maraming tubig saka fresh buko juice. If di talaga madala sa ganon, pacheck up po para mabigyan antibiotic

Sabaw po ng buko sa umaga ung wala pang laman tiyan nio @kinakain tapos more on water po bawal po sa maaalat at soft drinks

Buko sis yung pure araw araw for 2-3 weeks tapos pa test ka ulit ng urine super effective. Tsaka more water lang will do.

Mara ming tubig yun lang ang kay langan mo kc wala kang gamot n pwd inumin kc pregy k,,,kaya water lng mas the bess