ano po kaya ito ?

Ano po pwedeng igamot dito ?

ano po kaya ito ?
23 Các câu trả lời

Nako. Hindi lahat ng baby pareho ang karamdaman. Ipatingin mo yan sa pedia nya te. Wag ka aasa sa payo ng mga momies dito pag dating sa mga new born na baby. Napaka sensitive ng NW.

Nagkaganyan ng baby ko, nilalagyan kulang cya ng petroleum jelly tapos hinahayaan kulang pamisa, ngayon ok naman baby ko 9 months na cya now.

Pa-check nyo po mommy. Parang pus po ung malaking part. Para po maresetahan din so baby ng gamot if need and di na lumala.

Mami na pacheck up mu na po ba? May mga online pedia doctor sa fb ipacheck up online mu po, nkakatakot po kc baka hernia,

mommy wag ka na po magpatumpik tumpik... ipacheckup nyu na po yan... before me ganian din ang baby ko...

Nako mami pacheck up nyo na po sa pedia nya. Napaka selan po ng baby mahirap na baka mainfect pa.

Mumsh patignan nyo na po agad, medyo nakakabahala po ang size nya. Kawawa naman si baby.

Mommy mas mainam po kung ipapacheck up niyo si baby. An laki po nung part na may nana.

Pag ganyan mommy pa consult mo na kagad sa pedia ng maagapan po yan if ano man po yan

Check up mamsh ngayon lang ako nakakita ng ganan update po kayo kung ano man yan