Laway ni Baby Smelly

Normal po ba sa 1 year old na smelly ang laway nila kahit nag tu-toothbrush naman?

7 Các câu trả lời

Amoy panis na milk lang sa LO ko na 1 year old. 😂 Ewan? Kahit tinutootbrush ko naman. 🤣 Siguro kasi maya't maya pa din siya nag bfeed sakin. 😂

chec with pedia dentist. baka po kasi may sirang teeth, di maayos mag brush ng teeth kaya ung mga naiiwan na food nag ggrow as bacteria.

hi mommy, ano po reason ng smelly na laway ni baby? ganyan din po kase si baby ko ngayon. Nakakapag alala 😓

baka po my sira n ung teeth nya

Baka po may sira ngipin momsh

no po

up