Help pano po gagawin kapag masakit sobra ang ipin?

Ano po pwedeng gawin kpag sobrang skit at kirot na ng ipin? Mag 2 weeks na pong maga at mkirot. Patulong po please di ko na po ksi kay 😭😭😭#pregnancy #bantusharing #advicepls #momcommunity

1 Trả lời

Normal po ata talaga na sumasakit nlnag ngipin, naexperience ko din yan. Tho mild lang so nadadaan pa sa mumog ng warm water na may asin. Kung di mo na talaga kaya better consult your OB para mairefer ka nya sa dentist.