pain

ano po pwede inumin na gamot sa sakit ng ngipin o dapat gawin ???? kumikirot n nmn di naman pwede uminom ng gamot eh ??? eto pa naman ayuko n sumkit sa lahat , #bat kc ngayon pa ???? 3x a day mg toothbrush eh kht maya maya pa ayw mawala haist???

20 Các câu trả lời

,'kuLang ka s caLcium...wLa ba bngay caLcium vitamins ob mo sis???drink miLk din...

5y trước

,'ah bka un ung pra s caLcium...kpag sobrang sakit tLaga pwde biogesiC ..

,'pwde din toothache drop papahid Lng kng san ngipin nah masakit...

5y trước

thank you po sis

mainit na gatas lng talga healer ko pag sumakit Yun ngipin ko..

5y trước

Yun ako momshie pero mawawala din nman hehe

toothache drop po. available sa watson

5y trước

wala naman po. di mo naman sya iinumin. pahid mo lang sa masakit na ngipin. kung may butas, lagyan mo po sa loob. medyo matapang lang po ang amoy.

momog ka lang tubig na may asin...

5y trước

thank you po 😊

Paracetamol momsh safe sa buntis

5y trước

thank you po sis

lagyan mo ng salonpas sis

5y trước

thanks po ,,,

drink paracetamol sis

5y trước

kaya nga ii , lahat pa namn apektado pag ngipin sumakit

Biogesic lg

5y trước

salamt po sis

mefenic po

5y trước

bwal po sa buntis yun