Sub?

ano po pwede i sub sa breastmilk? mag aaral kasi ako sa august, May ako manganganak kaya baka mga halos 2 months ko lang sya mabebreastfeed.

1 Trả lời

working mom here, always bought my epump para anywhere makapagpump ako and may maliit akong cooler (pouch size), itry nyo po magimbak ng breast milk sa ref para may madede po c baby... if bibili p.o. kayo ng epump wise mom ung gamit ko para maliit lang and kasya sa bag