Ftm 1cm 38wks 2days

Ano po pwede gawin para madagdagan na yung cm? Nasa 1cm palang po ako. Nagwworry ako baka maoverdue. Nag pprimrose ako and walk for more than a week na. Any tips? Tia!

5 Các câu trả lời

first baby mo nmn ata po? oks nmn kht mag 40weeks since panganay .. lakad lakad lng at pag nakahiga humilig sa left side .. nkakatulong daw yun sbi ng ngpaanak n doktor skin.. saka pray momsh,😊

Di yan may 1 week and 5 days ka pa para mag 40weeks.

5y trước

Inom ka pineapple juice or fresh pineapple...nakakatulong po yun...

Up