Rashes

Ano po pwede gamitin na baby powder para sa 3weeks old baby?

14 Các câu trả lời

wag po muna powder po momsh yung baby ko ginamitan ko ng powder yung tiny buds na powder nagka allergy sya.. bahing sya ng bahing.. better po na cream or ask the pedia kung ano ang best kay baby.

Wala po. Bawal pa kami mula pagkaanganak no powder silang mga anak ko since bawal. Makakasanayan niyo din po na hindi gumamit ng powder.

I think wag ka na muna mag powder mamsh. Kasi too young pa ni baby. 3weeks palang. Baka makasama pa sakanya. Can cause asthma po kasi.

Human nature cream po gamit ko sa baby ko para sa rashes niya since birth to 1 month hindi ako gumamit ng powder

Grabe na po kasi rashes nya e. Nagtutubig na tapos iritable na si baby at di makatulog ng maayos

5y trước

Go for a check up sis baka hindi napo rashes yan.

Better wag gumamit ng powder almost all pedia ganyan na ang recommended

No to powder mamsh. It can irritate the skin saka it can cause asthma.

Hindi po recommended ang baby powder sa baby lalo na weeks plng sya.

Pa check up mo na sis or ointment wag powder weeks palang kasi

Momsh may cancerous content ang baby powder, it's a big no