Recommended baby powder for weeks old baby

Any recommendations for baby powder po na mild scented at safe for baby na weeks old (12 days old)? Yung pwede rin ilagay sa mga rashes, like diaper rash sana. TIA mga momsh! ☺️ #firstbaby

8 Các câu trả lời

Not safe for newbornbabies ang any tipes of powder dahil sensitive pa ang kanila g pang amoy. Nakaka cause dinng asthma yun ang sabi sakin. Wait ka nalanh ng mga ilang months pa mamsh

tiny buds newborn rice powder gamit ko sa anak ko, safe sya sobra kasi all natural and talc-free kaya no worries. #twoboys #newbornpowder

if madefer ang paggamit ng powder, better,pero if your really want to use one, opt for talc free powder ( like belo baby, tiny buds etc)

Not recommended po ang powder sa newborn kahit pa gaano ka-mild scent yan. Sensitive pa ang nose nila at lungs para sa ganyan.

For rashes, best to use rash cream/barrier instead of powder. As much as possible, avoid using baby powder on newborns.

di pa daw recommended ang baby powder sis. kung sa diaper rash meron yung tiny buds.

Gamit po namin Tiny Buds Newborn rice powder

no po muna