Normal Bp

Ano po pwd ko kainin para maging normal ang aking bp??? 150/90 po kz ang aking bp

27 Các câu trả lời

Sa akin din nu nag BP ung OB ko 130/80 sa clinic hapon un galing akong ofc niresetahan ako ng pang control ng bp and then bumili kami ng pang bp nagmonitor ako morning and then hapon for a week normal . Kaya magpapa 2nd opinion ako thi Sat.as much as possible ayoko uminom ng gamot. Kaw po momshie pinagmonitor ka din ng bp mo?

I started having high BP nung 21 weeks nko. 150/100. so my ob prescribed low dose aspirin(methyldopa) 3× a day since pablik blik ako ang taas ng BP ko always. She asked me to decrease rice and oily foods. More water. And if kaya walking for 30 mins a day for blood circulation. So far ok nmn c baby malikot.

4y trước

Bsta wag k mgworry mxado mumsh..ngpapataas din kc ang stress..mite water ka and possible wag muna sa fatty and salty foods..

mataas masyado sis para sa buntis. you should ask your ob regarding that matter. mahirap sa buntis ang mataas ang bp. ako po nag140/90 and may gamot ako for bp.

diet kain kpo ng avocado. bwsn ang carbs lalo rice. pwd mg brown rice k nlng kya weat bread. mga healthy kainin. more watr pra d ngugutom po.

mine was 145/70. i am on low dose aspirin. i am 4mos pregnant. it also helps with my spider veins in the legs which have lessened.

May pregnancy induced hypertension ka cguro mommy, ask mo c ob sa mga pwede mong kainin Peru usually nagpreprescribe sila ng gamot.

Prang mataas po xa.. ako po normal 120/90 tpos weight is 70kilo alam ko po gnayn ang normal

ako din mataas. nirefer ako ni ob sa cardio para mabantayan ang bp at para mabigyan ng gamot.

6y trước

yun nga lang po every night 11 pm na ako natutulog pero 7 am naman po gising ko

Please see your doctor. They will monitor your BP and will prescribe safe medication.