diaper rash

ano po pwd gamot sa diaper rash,konti pa lang sya kagabi nung nilagyan ko ng petroleum lalo dumami ?

diaper rash
78 Các câu trả lời

Try mo drapolene sis. Baby ko kapid yun e. No need naman ng reseta yun.

Palitan ang diaper ni baby wag hayaan mababag sa basa para ndi lumala

Wag nyo Po Muna suotan Ng diaper para mahanginan anng kanyang balat.

sakin po kasi pag may rashes c baby cornstarch lng po nilalagay ko

Calmoseptine recommended ng pedia. Dont use petroleum jelly po.

Try this mommy,pero dapat walang sugat sugat ung rashes ni baby.

Buy po ikaw mommy ng drapolene cream for diaper rashes po

Vandol cream lang yan mami sa mercury po meron 175 lng po ata

Johnson baby Powder na Yellow/ orange ata yung takip nun...

Kay Baby ko po efffective po yung Tiny Buds na rash cream.