check up

Ano po possible na mangyayare kay baby if di pa nakakapag pacheck up since nung nalaman na preggy? 4 months na po kasing hindi nag kakaroon pero dati nadedelayed ako ng 2-3 months. Then nag pt ako last feb. Nag positive pero di ako nag paka sigurado kasi nga nasanay ako ng delayed. Then nag try ulit ako ng pt last week of march na then positive ulit. Until now di pa po ako nag papacheck up. Any advice po please worried na kasi ako sobra baka may problem kay baby.

2 Các câu trả lời

Ako mamsh 7 months bago ko nalamang buntis ako. Alam kong oa pero sa sobrang sanay kong delayed di ko namalayang ganun na pala katagal thankful naman na normal baby ko at lahat ng newborn screening niya is normal. And thankful ako sa sarili ko kasi wala akong bisyong yosi at alak at naging maayos ang paglabas niya

4y trước

Magiging healthy si baby