BIOPHYSICAL UTS vs CAS

Ano po pinagkaiba ng BIOPHYSICAL UTS sa CAS? Na curious lng ako kc biophysical ang ginawa sa kin at may nabasa ako dto regards sa cas, so ano mas ok sa dalawa?

1 Trả lời

ang CAS po para sa malaman kung healthy ba si baby physically, walang bingot or kung ano pa at ginagawa sya tuwing 2nd trimester. ang BPS po para malaman kung healthy si baby internally like yung heart rate, amniotic fluid, breathing, movements at muscle tone, ginagawa sya tuwing 3rd trimester.

5y trước

ang CAS at BPS ay both type ng pelvic ultrasound.