BPS( BIOPHYSICAL SCORING )

Good day mommies tanong ko lang kamusta expirience nyo mag pa BPS? Is it same feeling ng CAS?. Thank you❤️

3 Các câu trả lời

Hi mamshie me po di pa na BPs baka next week pa pero CAS utz 21weeks palang nagawa ko na. Hindi sila same mas mabusisi kasi or mas deep ang CAS utz kesa BPS kaya mas pricy din sya.🙂

3y trước

thank you , natapos na po ung BPS examination sakin and normal naman po 8 ung score. sabi din ng ob ok naman din lahat normal. thank god

bps q po 2 beses kc my cord coil si baby at medyo mbba timbang 2 kilos... pero ok ang score 8 sya...

3y trước

no metro manila me... sa may san mateo rizal maternity hospital sya....

Mas madami po tinitignan pag CAS.