33 weeks

Ano po pedeng ipahid or inumin ? Sobrang kati nya ? Di po ba nakaka effect kay baby to? Wala po kaseng center ngayon dto kaya hndi ako makapag pa check up.

33 weeks
1 Trả lời

mummy sorry wala akong ibang maitutulong kundi sabihing inom ka marami water para matry maflush out kung ano mang nagpapa-allergy sayo. sana makontak mo ob mo. para lang i-ask kung ano pwede mo inumin dyan. nakaexperience ako matinding allergy nakapanganak na ako. benadryll binigay sa akin. kailangan ng prescription nun.

5y trước

Sa center lang kase ako nag papa check up . kaya wala akong ob .