Hi ano po pede gamot dito. Medyo makati daw po sya and 4 years old na po ang anak ko. Salamat po sa

Hi ano po pede gamot dito. Medyo makati daw po sya at meron sa buong katawan nya. 4 years old na po ang anak ko. Salamat po sa sasagot.

Hi ano po pede gamot dito. Medyo makati daw po sya and 4 years old na po ang anak ko. Salamat po sa
3 Các câu trả lời

my ganyan kme ng 1st 5years old kung daughter .. lumalabas ung ganyan nmin pag nkakakain kme ng malalansa at super duper kati po,una maliit p po yan at pag nikamot dumadame po at ung iba para my tubig tubig po .. ang gamot nmin ni lo is calmosiptine po .. nag tatake ako ng med.pag matutulog ganun din c lo ung liquid nmn po ung kanya para mka sleep kme ng maaus .. pero so far d nmn lumalala ung samin .. nag consult ndn kme sa doc. at okay nmn blood nmin walang virus😅 sadyang lumalabas lng ganito nmin pag nasubrahan nmin pag kain ng malalansa ..

2y trước

ito po ung gamot ng bb ko po .. pero saka lng xa nag tatake nito d po xa makatulog sa subrang kati ..

Mommy..alert kna po alergy po yan na tinatwag labas na alergy ung sa blat dpat ipasuri mna agad2x sa doktor

try nio po ung johnson powder na prickley heat