headache

Ano po pdeng gawin kapag sobrang sakit ng ulo ng buntis ?

14 Các câu trả lời

Biogesic and maraming water. Ako last check up ko ng Ob pinapavalik nya ako anytime na magkaroon ako ng kahit na anong masakit sakin. Wag ko daw balewalain. Natakot ako bigla.

More more water sis. Itulog mo. If di parin nawawala. Biogesic lang allowed na gamot.

Tulog, wag mag selpon, pag di na keri paracetamol po :)

aki kasi dati sis nagpapahid ako ng Vicks or Katinko

5y trước

Ganun din ako nagpapahid ng vicks sabay tulog

Take a rest, drink a lot of water.

biogesic and drink.lots of water

Biogesic pang pwede

Biogesic lng po ang pwede momsh then sleep ka po

Mas okay kung puro ka po tubig. Then pahinga. Hanggat kaya wag muna uminom ng gamot.

Sakin po pag masalit ulo ko nilalagyan ko lang efficascent or salonpas😊