Just Asking

Ano po pagkakaintindi niyo po dto mga mommy

Just Asking
15 Các câu trả lời

FOR fetal biophysical po yan mamsh 😊😊😊 ultrasound yan para makita ang gender and ma check ang physical body ni baby 😊

5y trước

Sa cebu po 😊

I think its for BPS biophysical profile scoring.. Its like ultrasound to check your baby's health during pregnancy

5y trước

Depende sis..kung pelvic ang gagawin mura lang mga 600-800 lng depende sa hospital or clinic din...sakin kasi 680 lang nung private hospital pa yun..

hindi ko po maintindihan pero pag ipinakita niyo po yan sa botika maiintindihan po nila yan.

For BPS po. Ultrasound po un to check ur baby😊

Sis sa mercury mrunong mgbasa dun k nlng mg ask

BPS po... Biophysical Profile Scoring....

Taga santa Cruz laguna kadin mamsh?

For BPS

bps ,