Just asking,

Hello mga momsh sino po dto ang nkakaalam sa QCGH public hospital in QC po bka my idea po kau if hm po ang manganak dto ? tia.

1 Trả lời

13yrs ago pa po ako nanganak dun. 12k po bill ko, normal delivery and painless. na-NICU pa po Baby ko nun kasi nakakain na ng dumi. inabot po kami ng 5days sa hospital para sa antibiotic nya. kasama din po ibang medicine ko sa bill. walang Philhealth or kahit ano po na makakadiscount