Braxton Hicks Vs TRUE LABOR

Ano po pagkakaiba ng dalawa?.. 37w npo ako. Sumasakit puson at mskit ang chan... Naninigas po.. Pls help.

3 Các câu trả lời

Braxton hicks malayo ang interval saka po hindi consistent. Yung true labor palapit ng palapit yung interval ng contractions tapos paintense ng paintense yung sakit. May nadadowload po na app para mamonitor yung contractions. Search nyo nalang po sa app store 😊

4y trước

Hi po.. Anong name po ng app? Nangangalay na kasi balakang ko 😭😢