Advice

Ano po most needed sa newborn babies? Comment nyo lng po yung list?

3 Các câu trả lời

Diaper for newborn Baby wipes Cotton balls Cotton buds 70% alcohol Lampin Onesie overall *If walang onesie you may want to bring Bonnet Mittens Boot Socks Pajama Long sleeve Shirt Sando Baby towel Baby blanket Baby bag lagayan ng gamit ni baby If mag papa breastfeed po much better less hassle na at nakatipid pa kc you don't need to bring baby bottles and bottle cleaner,brush cleaner etc. Digital thermometer other hospital offer it for free sa mga patient nila meron naman na ikaw tlga bibili. *lactacyd baby wash once nag fall out na ung pusod ni baby pwede na sya iwhole bath pero hanggat intact pa ang pusod ni baby spongebath lang po muna.

4y trước

Your welcome 😃

Mga mittens, shortsleeves, longsleeves wag po masyado marami pati ung bonnet po. Kasi mabilis lumaki din po si baby. Sa essentials, pang mosquito bite po, alocohol ung isoprophyl dapat and ung cetaphil soap for baby. For me mas ok ung bago ngaun na cloth diaper iwas allergy po kay baby.

4y trước

Thank you so much😇❣️

bulak, baru-baruan