list

Mga mommies pa help naman po kung ano yung mga clothes needed sa newborn and essentials?gagawa napo kasi ako ng list,share nman po ng mga list nyo pra po may idea po ako first time po kasi..and nagpapasalamat po ako kqy papa God for giving me a healthy baby boy?..kaya need ko lang po mqg prepare para atleast aware nako sa mga gamit.Thank you po

1 Trả lời

Basta po ayaw sa ospital ng bigkis at saka manzanilla ng mga nars or ng pedia, papaalis po nila. Pero sa bahay hehe, meron kami