Asking . . .

Ano po mga sign kung boy po yung baby?? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

16 Các câu trả lời

Magpa ultrasound ka na lang po kasi yung mga sabi2 ng matatanda, di naman applicable sa lahat. May mga sintomas na sinasabi nila pag ganito babae/lalake pero kabaligtaran naman po yung gender. Dun tayo sa mas accurate way of knowing the gender.

ako din nman nong hindi pako jag papa ultrasound Kala nmen Baby Girl na kase Blooming ako wala nmaj umiitim saakin kahit kilikili at leeg. pero nong nag pq ultrasound ako Baby boy 😍😍

2y trước

nag pa ultrasound ako nun 23weeks e. kitang kita na .

kapag posterior placenta, boy daw.. Kapag anterior girl daw 😊. parang totoo nga, anterior placenta ung 2nd and itong pinagbubuntis ko girl sila. ung 1st child ko posterior

sakin mamsh d ako naniniwala. sbi nga skain pag nangitim daw mga singit or kili kili bb boy eh wla nmng umitim sakin pero bb boy po kami 😊

ako mas intense morning sickness ko sa baby boy, less nung sa baby girl. dami ko acne breakouts sa bb boy at mas malaki ako magbuntis 😂🤰

wala sis , iba iba naman tlga pagbubuntis , kung may isa man akong pinaniniwalaan un ay kung palapad ang tyan babae at kung patulus lalaki ,,,

2y trước

hindi rin po yan totoo,ako patulis ang tiyan sabi nila lalaki daw pag ultrasound babae pala.

Di po ako naniniwala sa mga sign . sken po kse Wala nman nagbago sken, pero pg ultrasound sken baby boy po 🥰😅

Kapag matulis ang tiyan mo boy yon. Pero kung bilog na bilog ang tyan mo, babae po iyon.

Wala po, mga myth lang yung sinasabi nila na symptoms or sign about sa gender.

ultrasound lang makakapag sabi ng gender ni baby.wag maniwala sa sabi sabi