Signs

Ano po mga senyales na malapit or nagllabor na ang isang buntis? I'm a teen and first time mom.. 37 weeks base sa LMP ko.. TIA 😊

2 Các câu trả lời

Kapag po tumitigas ang tyan nyo ng ilang seconds to minutes. Nagcocontract npo c baby. Usually po first sign po un. Tapos po ung iba kapag may discharge npo kayo sa undies nyo.

Pag po may bloody show, bursting of water bag and contractions na po ibig sabihin malapit na po kayo manganak 🙂