breast milk

Ano po mga prohibited foods for breast feeding mom.?

9 Các câu trả lời

No particular naman basta wag lang sobra. Iwas nalang rin sa alcohol. Too much caffeine din hindi ok. May time na sobrang dami ko nakain na sweets ng ilang araw kaya si baby hindi masyado makatulog hehe

Alcohol for sure, spicy food, caffeinated drinks. It’s passed on kasi sa milk. Also check the app’s food guide feature to know if the food is ok for breastfeeding. Search mo lang

Wala po basta in moderation baka kase ikaw naman mommy maapektuhan...sa gatas wala po epekto

Sbi sa nabasa ko po na article, coffee can lessened the productivity of breastmilk.

Alcohol, cafinnated momsh.

How bout coffee? Ok lang po ba?

5y trước

Yes po, basta in moderation 😀

Iwas sa alak. 🙂

Wala po

Coffee