EDD: Sep 13. 32 weeks preggy! First time mom 👩

Ano po mga iniinom at kinakain nyo para sure na magka breastmilk po? Thank you! 👀

7 Các câu trả lời

ako sa 2kids ko before laging masabaw na ulam tpos talbos ng camote na nilalaga ginagawa kong tubig.

more sabaw na may malunggay at more water po tas take na din po kayo ng malunggay capsule

Sept 15 here 🙋🏻‍♀️ pwede na po ba mag start uminom ng m2 malunggay?

September 12 here😊 mga masasabaw na may dahon dahon gulay saka inum Lang Po madami water

1y trước

Same tayo mhie sept 12 🥰

sept 18 po ako . pwede na po bang uminom ng m2 malunggay?

same Tayo Mami Ng due date pang APAT ko na

Mag sabaw lang po kayo plus more water