Crowdsourcing

Ano po mga dapat i.consider sa pagpili po ng milk supplement ni baby? aside po sa presyo 😁

5 Các câu trả lời

If ilang months or taon na sya. Naka similac kami nung tapos na mag breastfeed sakin si baby at 6months. Ngayon 18months na sya nagka go signal na kami kay pedia na mag change ng milk. Nestogen tinatry namin ngayon. So far okay naman. Since ang lakas na din naman mag rice, meat, veggies at fruits ni baby okay na kahit di yung super mahal na milk na complete nutrients talaga. If milk pa din main source of nutrients ni baby mas ok talaga yung mga milk na nasa expensive side. Kasi mas madaming nutrients talaga na makukuha.

1. prescribed by your pedia 2. hiyang kay baby/ trip nya ang lasa. Kaya magtest muna ng small pack bago bumili ng bultuhan.

ako, recommended by OB and pedia, protein, nutrients, hiyang kay baby (no digestive issue).

biggest factor if recommended ba ng doctor