(10 days delayed.. regular mens now lang nadelay ng ganyang katagal)

Good day mga mi! Nag pt ako kahapon isang guhit lang lumabas then tinabi q na sabi q negative, nun itatapon q na sana kanina tiningnan q uli may sobrang labo na isa pang guhit..yung mumurahing pt lang gamit q mga mi.. Need your opinion mga mami. Salamat..

(10 days delayed.. regular mens now lang nadelay ng ganyang katagal)
19 Các câu trả lời

Gnyn dn gamit q nun mumurahin 14 years dn aqo d nabuntis tpz d p man aqo delay cge suka nqo nghinatay prn aqo madelay aqo bago aqo mgtry nah mgpt gnyn dn lumabas una 1 lng d tinapon q tpz pgkahapon binalikan q xa trascan xa my kwarto nmn bgla qng nkita my malabong guhit nah lumitaw pinakita q xa asawa q sb nya bka gawa lng daw ng sobrang init at pgkakatapon q xa basura kya ngkaganun tpz mga ilang araw pinatakan nqo ng malabnaw nah dugo akala q regla nah un pla d man pgkaumaga ngpt aqo ulit un malinaw nah tlga nah positive result at xa ngaun kabwanan q nah uts edd q nov 23

it maybe a faded line or evaporation line.. better try again later.. any faded line is positive line, accordingly.. ganyan dn ako, màsyadong maaga ako nag pt, 2 days lapse of my mens ata yun. dn super faded line talaga. try ako fee days. faded line parin... but later confirmed preggy talaga ako.. now, in my 25th week with baby boy😊

ako po 1 day lang delayed tapos may faintline na agad. di pa ko naniwala na preggy ako kaya nag try ako after 30 minutes, nag 2 lines. di pa din ako makapaniwala kasi 4 months kaming TTC ni hubby, kaya after 2 days, nag PT ulit ako, on to my 11 weeks ❤️

try ka po mag PT ulit after a week. kasi ako po 10 days delayed din tsaka regular yong mens ko. tapos pag PT ko ng isang beses nag positive.. then the second time PT nag positive ulit.. hehe 33 weeks preggy nko now 🥰🤰

Negative po pag ganyan. itapon na po ang nagamit nang pt after 5mins.. then repeat na alng po ulit after a week para sure po. pwedeng maaga pa kasi kung preggy ka po. depende po kasi sa hcg level. Godbless po.

2y trước

Negative na yan mii. Makakasagot nalang talaga sayo is pa blood serum test ka

Buntis ka po! Kci khit nmn aabot pa yan ng 10mins kung negative tlga negative tlga yan.. ndi magkakaroon ng isang guhit yan kung negative .. much better din po magPT ka ulit after 1week..

Negative po pag one line lang. Within 3-5 mins lang po lalabas ang result. Discard mo na po after. Try another pt na lang after a week.

ganyan yong sakin 😁. nag pt ako isang guhit tas kinabukasan nakita ko gnyan din my guhit na malabo ayown 36weeks na ako ngayon hehehe

You can try again sis after a few days. Buy ka ng Medic na brand ng PT. mas okay yun. Para lang makasiguro ka if preggy or not.

ganyan Yung aaakin nakanilang PT AKO lahat ganyan maybe you need to see OBgyne