Crib or Same Bed

Ano po mas prefer nyo po kapag newborn baby nka crib or same bed ni Mother? We're planning to purchase po kasi ng crib esp. Ung bed namin ay fullsize lang.

2 Các câu trả lời

Di po kami bumili ng crib po. Katabi ko po si baby matulog po. Hindi po kasi kami naka kama din sa bahay. Naka foam lang po kami kaya safe din po si baby at hindi po mahuhulog po.

Same bed muna since maninibago si baby sa lamig ng labas ng womb momshie. Pero pag nakakacrawl na siya pwede na magcrib.

5y trước

Kuha ka ng mga unan sa tabi nya momshie 😊ganun kahit iwan mo siya sa bed. May malalaking unan na di nagmomove o nagroroll unless ilipat mo mismo.