Baby dove vs cetaphil

Ano po mas ok? Thank you

31 Các câu trả lời

Cethapil sa mga may kaya . pero ok din yung baby dove 😉 . Pero try mo muna yung dove sis kung di hiyang si bb mag palit ka nalang into cethapil after 😊 .

Cetaphil ako nung una, okay naman sya. Pero switch ako now sa dove. Mas mahal ang ceta pero konti lang difference momsh.

cetaphil syempre.. mahal nga lang, pero para sakin mas ok ang Lactacyd kesa baby dove.. ☺️

Mustela lng nahiyang si lo ko . Huhu dami kopa nmn bnling cetaphil

Lactacyd Baby po. Hindi nangangasim ang baby.

I prefer cetaphil.

i prefer cethapil

Lactacyd for me

Cetaphil po ❤

Cetaphil. :-)