Vitamins

Ano po mas magandang vitamins kay baby nutrilin of ceelin? Dalawa na yan pinapainum ko kay baby, gusto ko sana isa lang ipainum ko kay baby pure breastfed po sya pero gusto ko sya i vitamins na.

2 Các câu trả lời

Sa totoo lang po talo lahat ng mga multivitamins at vitamin c sa breastmilk ng nanay kaya kung pure breastfed si baby niyo, di niyo na kailangan panh ivitamins dahil nakukuha na niya lahat ng kelangan niya para maging malakas at malusig sa gatas niyo.. buti nga kayo makakatipid na sa gatas, healthy pa si baby, di gaya ny mga firmula fed na baby na kelangan pa ng pang suportang vitamins kasi kahit gano kadami nutrients sa formula na binibili, hindi pa rin kumpleto..

Ff