VITAMINS

Hello mga mumsh ask ko lang if okay lang ba na dagdagan ko yung vitamins ng baby ko ng tiki-tiki kahit na pinaiinom kona sya ng Ceelin at Nutrilin drops. Pwede ko rin poba isabay yung tiki-tiki sa Ceelin and Nutrilin? I mean sabay sabay na ipainum kay baby" salamat po sa sasagot ?? KEEP SAFE mga MUMSH.

2 Các câu trả lời

Hi mommy dapat ceelin + tiki tiki lang or ceelin + nutrillin kc parehas multivitamins ang tiki tiki at nutrillin 🥰

Ask your baby's pedia momsh. Pero kung walang vitamin deficiency si baby, no need for vitamins na.

4y trước

I see.. Your child your rule po, baby ko kasi hindi nagvavitamins, 16 months siya ngayob