Maternal Milk

Ano po mas magandang inumin Anmum or Enfamama? Sabi po ng OB ko regular milk will do pero nabasa ko po kasi sa baby book na binigay nya sakin mas maganda inumin ang maternal milk kesa sa regular milk. Whats yoir opinion po? #1stimemom #pregnancy #advicepls

25 Các câu trả lời

Anmum ako first 3 months.. then lipat sa Enfamma up until now. (naScam kasi kami ng anmum sa Shopee.🙄) anyway.. Based on my experience.. Masyado matamis ang anmum.. naEnjoy ko naman kasi marami flavors.. kaya nag-alangan ako kung lilipat sa Enfamama.. Pero mas nagustuhan ko Enfa.. di masyado matamis.. my choco and vanilla naman sya so di ako nagsasawa na same taste lang lagi.. #hoard...🤣🥰

4y trước

ako halo nung first trimester anmum tapos nung nagsecond trimester nagfresh milk na ako kasi nasusuka na ako sa anmum. Sabi naman ni OB ko ok lang daw yung milk lang kung hindi tlga kaya ng panglasa yung maternal milk

hindi aq uminom ng maternal milk ever since nkakataas un ng sugar, plus nakakalaki ng baby may mga ob na ndi ngrerecommend nun meron naman na bet un any will do bsta kain ng fruits and veggies ☺️

kung anong lasa ang mas magugustuhan nyo. personally anmum ang ininom ko before dahil sa mocha latte. okay din yung ready ti drink nila lalo if may lakad.

ako Naman mix ,, nung unang trimester gatas n Choco regular lng then pg dating Ng second and third anmum Choco d ko lng mdlas iniinom

recommended talaga ng ob ko uminom ng maternal milk nong 1 to 4 months Lang then regular milk like bearbrand🤣🤣🤣 Basta milk

I've started to drink Enfamama Choco when I was 4mos pregnant. And now, I'm on my 7mos. 😍😍😍

1st baby ko anmum ,ngayun bearbrand nalang minsan wala pa ..hiraaap kc😔😔😔😔

i didn't drink any maternal milk 😁 i just make sure I take all necessary vitamins

hnd ko kya uminom ng maternal milk kc sinusuka ko..kya regular milk iniinom ko..