Maternal Milk

Ano po mas magandang inumin Anmum or Enfamama? Sabi po ng OB ko regular milk will do pero nabasa ko po kasi sa baby book na binigay nya sakin mas maganda inumin ang maternal milk kesa sa regular milk. Whats yoir opinion po? #1stimemom #pregnancy #advicepls

25 Các câu trả lời

ako po anmum Choco for my first 5 Mos. then switched to Alaska till manganak

Ikaw kung saan ang afford mo. Basta more on vegetables and fruits ka dapat.

ako ang iniinom ko anmum chocolate kalawang kasi lasa ng milk

Enfamama chocolate po 😊

ako bear brand lang.

Anmum ready to drink

Anmum 🥛🥤💛

anmum choco po

anmum choco