Adviced me pls

Ano po mas epektibo gamitin na birthcontrol? Choices; 1.Implant 2.pills 3.Inject 4.IUD uhmmmn??? 🙄 wala naman mr ko nasa manila sya nag wowork so diko pa alam kung kelan sya makakauwi kasi nga wala syang travel pass wala syang time para mag asikaso ng travel pass nya.. Incase lang naman if ever bigla umowi mr ko ano maganda gamitin?! Ayoko muna masunda si lo e sobrang hirap magbuntis lalo na manganak 😌

1 Trả lời

Never ko pa po natry yung iba. Injectable pa lang. Effective naman sya, at every 3mos ata ang turok.. unlike kung magpills pwede, makaligtaan mo lang uminom ng ilang beses ay pde na ata mabuntis ulit. IUD din, may cases din na, natatanggal sya kaya nabubuntis pa din. Implant parang ang sakit nya tho di ko alam pano proseso nun, pero sa pangalan pa lang parang ang ayoko sya.haha

4y trước

ah ok po salmat