Pls respect

Its almost 3month kami hindi nagsama ng mr ko kasi nasa manila sya nag wowork. So it means wala sya nung nag bubuntis ako nung 7-9month ako. Actually 9month na ako ngayon. Yes po cs naman ako Pero bakit nag do kami ni mr sobrang sakit ng private part ko. Grbi yung parang V ka ulit sa sobrang sakit. Is it a normal? Or nanibago lang ba? Salamat #38week2day

1 Trả lời

normal lang po mommy .. dry din po kasi feeling ng ibang buntis down there ..