Malunggay Capsule

ano po mas better Natalac or MegaMalunggay? pwede naba mag take nun kahiy 8months pala 33weeks? any thoughts po para sa preparation para sa breastfeeding pag kapanganak. thank you mommies!

6 Các câu trả lời

Mas nagwork un Natalac sakin po. Okay lang po magtake ng malunggay capsule during pregnancy pero once a day lang po. Mas better pa din un malunggay talaga at masasabaw na ulam po.

5y trước

Once a day lang po ba yan???

Pede na po.. Ini advice din samen yan sa center to take malunggay capsule as early as 7mos para mkapagproduce ng milk

Yes pwede na po mommy. Advise ng pedia sakin na magtake na nung nareach ko 8 months ng pregnancy ko.

Mas hiyang ako sa Mega Malunggay. 8 months n din nung mag take ako.

Natalac yung iniinom ko. Effective naman.

5y trước

Ah ok mommy. Preggy pa lang ako. 38 weeks nah peru nagstart na ako bigyan ni ob ng natalac kc plan ko mag breastfeed din. Thanks.

megamalunggay for me