37 weeks & 3 days.

Ano po mangyayare kapag close cervix kapa, then uminom ka evening primrose???? Pls respect post. Ftm here po.

1 Trả lời

Yung EvePrim po mommy is pampalambot ng cervix or pampa open po. Since 37weeks na po kayo close cervix pa din, pinainom na po kayo ni OB nyan. Same po kasi tayo ng situation sa bunso ko. 37weeks & 5days po ako nun, closed cervix & no sign of labor. Oral intake & vagina insertion po ang advised sa akin for EvePrim. Ayun 38weeks & 3days lumabas na si bunso.

4y trước

Diba vagina natin mommy, ano yun alin don. Hahaha daming butas kasi🤦🏻‍♀️