heart

ano po mainam na vitamin sa bata pag may problema po sa heart?

3 Các câu trả lời

Mamsh I highly recommend this vitamins FERND VITAMIN D anti immune it can cure some illnesses na din😊👍🏻 pede mo isearch para masure mo na very true ang sinasabe ko😊 message mo ko if willing mo itry👍🏻

parang weak po heart ng anak ko. nkitaan ko po ng symptoms kasi same sila ng ate ko

Anung problem po momsh ?

5y trước

Nag try na po qaung magpa 2decho? Usually po kc s may heart problem ndi nagbbgay ng vitamins pag ndi po sure kung anung heart problem 😔