multivitamins

Ano po magandang multivitamins pra sa buntis? Naubusan po kase ang center at ilang araw nadin ako di nakainom , gusto ko sna bumili nlang, need paba yun icheck muna sa ob ko or pwede nman bumili nalang ..

4 Các câu trả lời

Natal plus ang vit q nung buntis aq.. nkakabili nmn aq khit walang reseta.. and now ang talino ng anak q.. maaga xang ngrespond s mga daldalan nmin.. at ang lakas ng mga buto nya..

mag pa consult po muna kau sa ob nyo bago kau bumili ng vit.momshie

Pa consult nalang po kayo para mabigyan kayo ng riseta.

Obimin plus