7 MONTHS PREGNANT.

Ano po magandang inumin or kainin pag may sipon at ubo? Thanks.

20 Các câu trả lời

Neresetahan ako ni ob para sa sipon pero para sa ubo vitamin c binigay. Twice a day 7 days a week. Kahit anong vit c pwede na yung generic lang. Mawawala na din yan

vitamin c lng po sakin, grabe kasi ako mag allergic rhinitis kaya pag medyo makati na lalamunan ko, 2 vit agad, nawawala nman po.. yung generic lng po ito na vit c

5y trước

any ascorbic acid po, sakin yung generic lng po

Fruits na may vitamin c.. saka more water, inom calamansi juice

Fresh kalamansi with ginger lang iniinom ko tsaka more water

Lemon juice with cucumber sabi ng Dr. sa Makati Med

try niyo din po magmumog ng warm water na may asin

Calamansi juice in 3days wala ng sipon at ubo..

Calamansi juice 1 day lang tanggal na sipon ko

drink more water or drink calamansi juice

Sa akin Momsh last week, calamansi juice.