Baby Food For 9-month Old Baby

Ano po magandang i-prepare na food para sa baby alternative to Cerelac?

12 Các câu trả lời

You can already give real food na kinakain mo. Ako binigyan ko na ng rice and sabaw like sinigang and nilaga, tapos shredded ang karne

5y trước

Thank you po.

Apple, avocado, potatoes and et . make ur own baby food. yung lugaw lgyan mo ng carrots. blender mo mommy pra soft.

5y trước

Thank you momshie

Oats pero durugin mo mabuti para di mabara sa throat nya. Haluan mo milk.

5y trước

Thank you po. Susubukan ko po.

No to cerelac po dahil junk food po yan Focus po kayo sa fruit and vegie

5y trước

Ganon po ba. Thank you po. I will do my reaearch po.

Mashed veggies and fruits. Organic , dpat hindinpinag cerelac

5y trước

Thank you po.

pwede na po yung kung anong kinakain natin mamsh

5y trước

Thank you po momsh.

Sali po kayo sa FB Group na yan :)

Lugaw with veggies

Soft foods. Mashed potato

5y trước

Hehe okay po. Kamote na lang siguro. Hehe

Mashed veggies