Bakuna

Ano po magandang gawin sa nanigas na bakuna kay baby? #advicepls

26 Các câu trả lời

Cold first then warm compress after. Mommy join ka sa Team BakuNanay FB Group to know more and have a healthy discussion about vaccines: https://www.facebook.com/groups/bakunanay/

Ang advice sa min ng pedia everytime magpapakabakuna, cold compress after. Pero sa case na 'to na nanigas na, mag-warm compress po para magflow at ma-lessen yung pag-build up

The time po na binakunahan c baby pagdating po sa bahay cold compress po. Tas after 24hrs pwede na po I warm compress ,yan po advice sa Akin.. So far okay na c baby☺️

Usually cold compress first to lessen swelling, then warm compress the day after to increase blood flow to area.

our pedia always advise us of using cold compress after the shot and warm compress kinabukasan

Hi mommy as per my experience warm compress mo yung part na nanigas po. Hope this helps!

Advice sa amin is cold compress pero dahil nanigas na warm compress na po ito.

Hi Mommy, cold compress on the first day them warm na on the next days.

advice samin cold compress kinabukasan warm compress nah.

Warm compress po mommy as per our pedia's advice 😊